Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 21:46 - Người đăng bài viết: huyadmin
Xe và đời sống

Xe và đời sống

Xe và đời sống

Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường

 
 
Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường

 - Cái tên Buell mặc dù không còn được “sủng ái” như xưa nhưng vẫn là “hàng hot” với dân mê xe độ.

Nguyên gốc là phiên bản 1996 S1, Paul Shore – người tạo ra bản độ này đã sáng tạo thêm nhiều đường nét mới lạ hơn giúp bản gốc trở nên ấn tượng hơn rất nhiều và đặc biệt nếu nhìn không kỹ có lẽ nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là một sản phẩm nào mới.
Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 1
 
Theo tiết lộ của Paul Shore, bình xăng của phiên bản nguyên gốc được bỏ đi để nhường chỗ cho bình xăng của phiên bản 1998 White Lightning, đèn pha lấy từ một bản V-Rod. Để thêm phần hoành tráng, Paul Shore còn trang bị cho phiên bản độ của mình phần khung phía sau của phiên bản Ducati 999 cùng phần đuôi được “tỉa tót” khá gọn gàng.
Paul Shore còn sở hữu một shop chuyên độ xe ở Canada nên với đội ngũ thợ hỗ trợ, công việc độ lại phiên bản này cũng được tải nhẹ hơn nhiều so với bình thường.
Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 2
 
Bên cạnh việc tỉa tót lại ngoại hình cho chú xế 1996 S1 Lighting, Paul cũng sửa sang lại “cấu hình” của phiên bản S1 Lighting với mô tơ, xi lanh mới cho động cơ và phun xăng của Mikuni. Với tất cả những sửa sang như vậy, sức mạnh của bản độ S1 đã nâng tầm lên mức 105 mã lực, momen xoắn 142 Nm.
Hiện tại, Paul chưa tiết lộ có ý định bán bản độ này hay không nên chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng nó qua những hình ảnh sau đây.
Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 3

Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 4

Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 5

Buell S1 Lightning custom – Thắp sáng đêm trường 6
Theo BikeExif
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Công ty TM và XNK Haco Việt Nam

Công ty TNHH TM và XNK HACO Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là săm lốp ô tô, xe máy tay ga, la zăng, dầu nhớt... Đúc kết 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong ngành lốp xe tại thị trường Việt nam từ Ban lãnh đạo Công ty nên đã quyết định thành lập...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 912
  • Tháng hiện tại: 14476
  • Tổng lượt truy cập: 2004770