Công nghệ RunOnFlat (Xẹp-lốp vẫn chạy)

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2012 01:33 - Người đăng bài viết: huyadmin
Lốp xe và đời sống

Lốp xe và đời sống

Lốp xe và đời sống

Công nghệ RunOnFlat (Xẹp-lốp vẫn chạy)

Xe sử dụng lốp RunOnFlat sẽ có thể tiếp tục đi thêm được 80 km sau khi bị thủng hoặc nổ lốp. Vì vậy bất kể bạn đang đi đến đâu, công nghệ RunOnFlat của Goodyear sẽ đảm bảo bạn đi đến nơi về đến chốn.

Tại sao nên chọn lốp RunOnFlat?

Có hơn 70% những người lái xe đã từng một lúc nào đó bị xẹp lốp xe. Hơn 25% trong số đó không thể tự mình thay lốp xe, và có thể nói những tài xế còn lại cũng chẵng thích gì cái việc khổ ải này.

Ngoài ra, việc lốp xe mất hơi đột ngột luôn là một trải nghiệm nguy hiểm đối với tài xế. Bây giờ bạn tưởng tượng xem, RunOnFlat, lốp xe với tính năng bền mỏi tuyệt vời, vẫn tiếp tục chạy được ngay cả khi lốp mất hơi. Chống chịu hầu hết các va dập, xuyên thủng và đưa bạn an toàn về nhà hoặc một đến trạm sửa chữa. Đó là lời hứa từ lốp RunOnFlat của Goodyear

An toàn & Lợi ích

Công nghệ RunOnFlat mở ra thời đại của sự đi lại an toàn hơn. Bạn không còn phải lo lắng về việc bị chơ vơ trên xa lộ hoặc đến trễ một sự kiện quan trọng chỉ vì thủng lốp, hoặc tệ hơn là cú nổ lốp có thể nguy hiểm đến tính mạng. Việc phải một mình thay lốp xe trên xa lộ hoặc mỏi mòn chờ đợi dịch vụ cứu hộ sẽ là chuyện của quá khứ.

Công nghệ RunOnFlat sẽ giúp xe bạn đi tiếp được 80km sau khi bị thủng hoặc nổ lốp. Các vách bên được gia cường sẽ đỡ chịu an toàn trọng tải của xe, ngay cà khi lốp đã hoàn toàn mất hơi.

Khi lốp xe thông thường xì hơi, sức nặng của xe sẽ đè nó bẹp xuống vì, và để vành lốp bung khỏi mâm bánh và hông lốp bị quệt xuống mặt đường. Áp lực sẽ làm hư hỏng lốp xe trong chỉ vài cây số. Với RunOnFlat, mặt bên lốp được gia cường đặc biệt, giữ lốp xe nằm trên mâm bánh và chống chịu sức nặng của xe thêm 80km dù lốp thủng và mất hơi hoàn toàn.

Hệ thống giám sát áp suất lốp xe

Vì lốp xe của bạn sẽ tiếp tục di chuyển sau khi bị mất hơi, công nghệ RunOnFlat yêu cầu có hệ thống giám sát áp suất lốp xe (TPMS) được lắp trên xe giúp thông báo cho bạn khi lốp xe cần được sửa chữa.

Chỉ báo xẹp lốp

Khi báo hiệu “xẹp lốp” xuất hiện trên hệ thống TPMS, cần phải sớm xác định nguyên do. Người lái xe cần kiểm tra áp suất toàn bộ các bánh, và cần bơm điều chỉnh nếu có bất kỳ lốp nào thiếu áp suất. Nếu sau đó mà chỉ báo “LỐP MỀM/ XÌ HƠI" vẫn tiếp tục xuất hiện thì cần đến các đại lý lốp hay dịch vụ gần nhất để được kiểm tra.

Do thiết kế đặc biệt của lốp, người lái có thể không cảm thấy khác biệt khi lốp xì hơi, nhưng khi hệ thống TPMS đưa ra chỉ báo THẤP hoặc ZÊ RÔ, thì tài xế phải giảm tốc độ xuống dưới 80 Km/g và tránh cua gắt hoặc bất kỳ thao tác điều khiển nào quá mức thông thường.

RunOnFlat sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Sẩn phẩm công nghệ RunOnFlat hiện chưa được cung cấp cho thị trường (Việt Nam) nhưng chúng tôi đang sắp xếp để sản phẩm đến được với người lái xe ở (Việt Nam). Cũng như các cột mốc khác trong lịch sử phát triển của ngành ô tô, như hệ thống ABS, và túi hơi an toàn, chúng tôi tin rằng sản phẩm lốp RunOnFlat sẽ sớm trở thành phụ tùng tiêu chuẩn lắp trên mọi chiếc xe. Hiện nay xe của một số hãng đã có gắn hệ thống TPMS (Hệ thông Theo dõi Áp suất Lốp xe) và dàn nhún tuỳ chỉnh.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Công ty TM và XNK Haco Việt Nam

Công ty TNHH TM và XNK HACO Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là săm lốp ô tô, xe máy tay ga, la zăng, dầu nhớt... Đúc kết 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong ngành lốp xe tại thị trường Việt nam từ Ban lãnh đạo Công ty nên đã quyết định thành lập...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 912
  • Tháng hiện tại: 14446
  • Tổng lượt truy cập: 2004740