Conti sử dụng công nghệ lốp xe để triển khai giầy Adidas

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2012 01:31 - Người đăng bài viết: huyadmin
Lốp xe và đời sống

Lốp xe và đời sống

Lốp xe và đời sống
Conti sử dụng công nghệ lốp xe để triển khai giầy Adidas
 
  London - European journal news - Công ty lốp xe Continental Tyres và Adidas đã kết nối với nhau để triển khai loại giầy dùng để chạy trên đường đua cao cấp. Công nghệ hỗn hợp lực bám đất của nhà sản xuất lốp xe được sử dụng trong giầy của Adidas nhằm cung cấp "sự bám chắc trên đường khô và ướt," Continental cho biết.
 
 
 
 
Theo Continental, các công ty sản xuất lốp ôtô và các công ty sản xuất giầy thể thao ngoài trời phải đối mặt với các thách thức tương tự khi họ đi đến triển khai vật liệu hoàn hảo để có sự bám và kiểm soát tốt trên tất cả các bề mặt bao gồm nước đá và tuyết.
Sản phẩm của công nghệ này và hợp tác tiếp thị sẽ có mặt sớm tại các cửa hàng, theo Continental cho biết.
Giầy đạt độ bám ngoại hạng, trên đất ướt cũng như khô; thúc đẩy thành tích trên mọi bề mặt và trong tất cả các điều kiện; và đã được Viện nghiên cứu và thử nghiệm Pirmasens thử nghiệm về độ bám (PFI: Pirmasens Test and Research Institute).
Thông cáo báo chí từ Continental Tyres.
(Hiệp hội Cao su VN biên dịch, nguồn: Hiệp hội Cao su Thái Lan)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Công ty TM và XNK Haco Việt Nam

Công ty TNHH TM và XNK HACO Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là săm lốp ô tô, xe máy tay ga, la zăng, dầu nhớt... Đúc kết 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong ngành lốp xe tại thị trường Việt nam từ Ban lãnh đạo Công ty nên đã quyết định thành lập...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 912
  • Tháng hiện tại: 14479
  • Tổng lượt truy cập: 2004773