MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 21:39 - Người đăng bài viết: huyadmin
Xe và đời sống

Xe và đời sống

Xe và đời sống

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia

 
 
MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia

 - Cùng với việc mở nhà máy lắp ráp tại Indonesia, MV Agusta cũng mang ba mẫu mô tô của mình tới đất nước vạn đảo.

Hãng mô tô danh tiếng tới từ Italia, MV Agusta, vừa mới chính thức có mặt tại thị trường Indonesia, sau khi đại lý của hãng tại Indonesia là Agen Pemegang Merek được cấp phép, cùng với đối tác PT Moto Arte Indonesia (MAI).
Trước mắt, MV Aguta sẽ phân phối ba mẫu mô tô của mình tại thị trường Indonesia gồm F4RR, Supersport F3 675 và Brutale 675.
Năm tới, MAI sẽ mang tới thị trường Indonesia nhiều biến thể hơn nữa mang thương hiệu MV Agusta. Không dừng lại ở đó, PT MAI sẽ tiến hành lắp ráp những chiếc MV Agusta tại thành phố Bekasi, Tây Java, Indonesia.
“Hy vọng rằng dây truyền lắp ráp tại Bekasi có thể sớm đi vào hoạt động và chúng tôi có thể sớm cung cấp những chiếc MV Agusta cho thị trường nội địa”, ông Steven Oentoro, Giám đốc điều hành PT MAI, cho biết.
Với sự hiện diện của MV Agusta được lắp ráp tại Indonesia, dự kiến giá bán của những chiếc mô tô tuyệt đẹp của hãng sẽ trở nên hợp lý hơn.
Trước câu hỏi về chất lượng của những chiếc xe lắp ráp tại Indonesia, MAI cho biết, sẽ không có sự khác biệt giữa những chiếc MV Agusta nhập khẩu và những chiếc xe lắp ráp trong nước.
Tiêu chuẩn về kỹ thuật của những chiếc MV Agusta được chính những kỹ sư của hãng từ Ý kiểm tra, và đáp ứng được tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.
 
MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 1

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 2

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 3

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 4

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 5
 
MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 6

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 7

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia 8


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Công ty TM và XNK Haco Việt Nam

Công ty TNHH TM và XNK HACO Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là săm lốp ô tô, xe máy tay ga, la zăng, dầu nhớt... Đúc kết 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong ngành lốp xe tại thị trường Việt nam từ Ban lãnh đạo Công ty nên đã quyết định thành lập...

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 369
  • Tháng hiện tại: 14803
  • Tổng lượt truy cập: 2023814